Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Zalo bổ xung nhiều cải tiền mới trên cả hệ điều hành iOS và Android

Thảo luận trong 'Tin tức điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 28/12/17.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Zalo là phần mềm gọi và nhắn tin miễn phí rất phổ biến, với trên 80 triệu lượt người sử dụng. Gần đây, Zalo tiếp tục cho ra mắt nhiều tính năng hữu ích làm cho việc liên lạc trên ứng dụng này được dễ dàng. Đó là những các tính năng: cập nhật mới cho các cuộc gọi thường và gọi video, soạn tin với Mini chat không phải vào phần mềm, hệ thống lịch sử cuộc gọi Zalo chung với các cuộc gọi thông thường khác,..
  1. Mini Chat trên Zalo
  Với chế độ Mini chat, khi quý khách có tin nhắn mới, bóng chat ngay lập tức xuất hiện trực tiếp trên màn hình chờ. Quý khách chỉ cần nhấn vào bóng tròn để trả lời tin nhắn, chạm lần nữa để trở về bóng tròn như cũ, kéo di xuống cuối màn hình để đóng cuộc trò chuyện.
  Điều này, Zalo không chỉ khiến người sử dụng giảm thiểu thời gian, không bị gián đoạn những hoạt động khác trên máy để nhận tin nhắn khá hữu dụng.
  Tính năng này hiện chỉ được hỗ trợ trên các dòng điện thoại Android và tương lai sẽ được sử dụng rộng rãi trong thời gian tới.
  Để kích hoạt Mini chat, bạn vào Cài đặt > Tin nhắn > ON chế độ Mini chat.

  2. Zalo gọi điện từ danh bạ:
  Việc hỗ trợ thêm tính năng gọi điện ngay từ danh bạ của Zalo giúp tiết kiệm thao tác khi liên lạc qua ứng dụng này.
  Đối với người dùng iPhone, chỉ cần nhấn biểu tượng gọi hoặc video bằng Zalo trong danh bạ máy, bạn đọc đã có thể thực hiện cuộc gọi từ Zalo miễn phí và đơn giản.
  tuy nhiên người sử dụng Android, bạn cần chọn vào icon Zalo được tích hợp trong danh bạ, thiết bị điện thoại thực hiện cuộc gọi ngay lúc đó và sẽ ghi nhớ lựa chọn của quý khách hàng cho những lần gọi tiếp theo.
  [​IMG]
  Không những gọi đi dễ dàng, mà việc nhận cuộc gọi đến từ phần mềm Zalo cũng dễ dàng nhận trực tiếp như đối với mọi cuộc gọi thông thường. Khi có cuộc gọi đến, thông tin sẽ hiển thị trực tiếp lên màn hình, bạn đọc chỉ cần “Trượt để trả lời”.
  Readmore: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-bi-mat-song-o-dau-tot-nhat-pd,45963
  3. Lưu lại lịch sử cuộc gọi Zalo tức thời:
  Một cải tiến mới nữa trong lần cập nhật này là lịch sử mọi cuộc gọi Zalo được xuấ hiện cùng với mọi cuộc gọi thường khác. Điều này khiến cho người dùng theo dõi hiệu quả lịch sử cuộc gọi từ Zalo đơn giản, không phải bật ứng dụng.
  Hiện tại tính năng mới này đang được mở rộng cho người dùng iOS. Còn với người sử dụng Android muốn sử dụng những tính năng thuận lợi này cần phải cập nhật phần mềm lên phiên bản Android 6.0 trở về sau.
   

Chia sẻ trang này