Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Vị trí đặt két sắt giúp gia đình bạn phát tài năm 2018

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại' bắt đầu bởi xedayhang-maxbuy123, 13/1/18.

 1. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Các ngày cận kề tết 2018 chắc rằng nhiều GĐ đang bận bịu tô vẽ trang trí sắm sửa trang hoàng cho ngồi ngôi nhà mình. Hướng dẫn cách đặt két sắt hợp phong thủy chuyện đầu xuân năm mới mà ai ai cũng muốn đó là 1 năm đầy may mắn tài lộc, may mắn tài lộc & trong tương lai blog keét sắt Maxbuy xin sẻ chia tuyệt kỹ đặt ket sắt hợp phong thủy hút tài vận cho gia chủ năm 2018.[/b]

  tử vi phong thủy ket sat trong phòng ngủ tích tụ may mắn tài lộc cho chủ nhà giúp cho nguồn tiền bạc của hạnh phúc gia đình ngày càng tăng cao tránh được sự thất thoát. Theo tử vi & phong thủy thì điểm đặt két sắt ở trong nhà rất quan trọng vì nó tác động ảnh hưởng đến tài lộc thu thập của hạnh phúc gia đình nên những bạn hãy chú về tuổi của gia chủ cũng tương tự cung mệnh để chọn được địa thế thu xếp keét sắt hoàn hảo phù hợp với phong thủy ngũ hành. Để biết thêm thông báo về nơi đặt ket sat trong phòng ngủ mời những bạn tham khảo thông tin tiếp sau đây của blog ket sat Maxbuy nhé.
  [​IMG]
  Theo nguyên tắc phong thủy, khi để két tiền, chúng ta cần Để ý đến hai điều. trước tiên là phương vị tức là địa thế & thứ 2 là hướng Open két hay hướng nạp khí trong tử vi phong thủy.

  Về phương vị, keét sắt cần đặt tại nơi vượng khí hay đón được rất nhiều năng lượng nhất trong phòng. thường thì chính là các địa thế chéo góc với cửa chính. Trong tình huống có nhiều lựa chọn, chúng ta ưu tiên đặt két tại các cung Đông Nam (tài lộc) hoặc các cung tốt đối với độ tuổi của người sở hữu.

  về hướng Open két, cao nhất nên quay về phía tốt so với độ tuổi của người chủ. ket sắt tử vi phong thủy, ket sắt chính hãng, http://ketsatantoangiadinh.com két sắt giá mềm, két nhập khẩu chất lượng

  Trong trường hợp hướng Open két, không xoay được về phía tốt thì nên cần ưu ái quay ra cửa phòng, chăm chú không liên đới đối lập với cửa phòng.

  Trước mặt két cần phải rộng rãi, sáng sủa không trở nên cản trở bởi đồ vật trong phòng. bên trên két đừng nên đặt nhiều đồ vật lộn xộn.

  cao nhất nên đặt một con cóc ngậm tiền (thiềm thừ) phía trên két vì theo quan niệm dân gian, đó là thiêng vật có tác dụng hút tài rất tốt.

  nên được đặt két tủ tiền ở khu vực Đông Nam thì cực tốt (vì phía đông Nam là người đại diện cho hướng tài lộc, theo Đông tứ trạch). hướng tây (Đại diện cho Tây tứ trạch) cũng chính là phương hướng vượt trội nhất cho tài vượng.

  không chỉ có thế chủ nhà nên đặt thêm 1 con Tỳ Hưu và 2 đồng tiền hoa mai vào trong két tiền nó sẽ mang lại tiền bạc giật mình.

  Nếu kỹ lưỡng nữa gia chủ nên mời những thầy tử vi phong thủy nào có đồ vật đo sóng từ trường để đo và quyết định hành động nơi nào có năng lượng vượt trội nhất và hạp hướng nhất. để tại vị phương vi đó cho hoàn chỉnh hơn.

  Mong rằng với lưu ý hướng đặt két sắt [/b] trong phòng ngủ tích tụ tài lộc cho chủ nhà trên đây bạn sẽ chọn được điểm đặt két sắt trong căn phòng ngủ ngôi nhà của mình một cách hoàn chỉnh giúp hấp thu nguồn tài lộc cho hạnh phúc gia đình, gia tăng tài lộc 1 cách gấp rút. Hãy luôn sát cánh đồng hành ủng hộ cho mecuti.vn để biết thêm nhiều thông báo thú vị nhé.

  Nguồn: http://www.imfaceplate.com/xedayhang/cch-t-kt-st-hp-phong-thy-cho-nm-2018
   
 2. xedayhang-maxbuy123

  xedayhang-maxbuy123 New Member

  Bài viết rất hữu ích đó bạn
   

Chia sẻ trang này