Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ x7

Thảo luận trong 'Xe máy - linh kiện xe máy' bắt đầu bởi tbha6991, 1/10/17.

 1. tbha6991

  tbha6991 New Member

  Thiết bị định vị xe máy x7 mới nhất được thiết kế nhỏ gọn nhưng lại được tích hợp nhiều tính năng rất hữu ích cho người dùng. Ngoài định vị chính xác vị trí chiếc xe như các thiết bị định vị ô tô khác thì thiết bị định vị ô tô PT06 này còn có tính năng chống trộm mà các dòng sản phẩm khác không hề có. Và thiết bị định vị xe máy x7 chính là sản phẩm đáp ứng được các đề nghị càng ngày càng cao. Và chúng ta cùng nhau tìm hiểu thêm về PT06 nhé!

  Cơ chế quản lý điện thông minh của thiết bị định vị xe máy x7 giúp bảo vệ acquy xe nhờ tính năng quản lý điện thông minh giúp quản lý nguồn điện của xe một cách hiệu quả nhất. Thiết bị định vị ô tô PT06 còn có tính năng hỗ trợ cảnh báo khi xe đi quá tốc độ cho phép, quá thời gian cho phép, đi vào các làn đường một chiều hay đoạn đường cấm...

  [​IMG]

  Lắp thiết bị định vị xe máy x7, quý khách sẽ nhận được những điều sau:
  - Sự An Toàn: Bởi vì bạn có thể nắm rõ được vị trí và hoạt động xe của mình ở đâu
  - Tính chính xác: Thiết bị giám sát hành trình hợp chuẩn được kết nối với định vị toàn cầu GPS cho bạn biết chính xác địa điểm chiếc xe của bạn.
  - Sự tiện lợi: chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet thì ở đâu bạn cũng có thể nắm bắt được thông tin
  - Sự hiệu quả: Khi bạn cảm thấy không còn bất kỳ một mối đe dọa nào thì tư tưởng của bạn sẽ thoải mái hơn, công việc của bạn sẽ tốt hơn đúng không?

  Tìm hiểu thêm: http//lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

  [​IMG]
   
 2. vodiennhan8386

  vodiennhan8386 New Member

  Mình đang cần tìm 1 con laptop cấu hình vừa đủ để chơi game Liên Minh Huyền Thoại không bị giật lag, do điều kiện công việc di chuyển nhiều nên em chỉ tìm laptop thôi các bác nhé, bác nào cho em tham khảo một số dòng được không, ưu tiên DELL <3
   
 3. lamheli

  lamheli New Member

  gắn trên xe sirius được không ạ
   

Chia sẻ trang này