Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Sức mạnh tinh thần của rèm vải đẹp

Thảo luận trong 'Ô tô - Linh kiện ô tô' bắt đầu bởi Hachicntt, 24/8/17.

 1. Hachicntt

  Hachicntt Member

  Ai rồi cũng sẽ trải qua những khoảng trống mà những khoảng trống ấy thực sự không dễ dàng gì khi trải lòng mình ra với mọi người. Và thế là trong những lần như vậy, chúng ta cứ giữ nó ở trong mình, âm thầm. Càng nhiều thứ để che giấu mình vào bên trọng, ngày càng bạn cảm thấy cô đơn. Sẽ có lúc nỗi cô đơn ấy lên đến tột cùng, chúng ta gọi đó là đỉnh điểm của sự cô đơn.

  Không phải ai cũng dễ dàng trải lòng mình ra với người khác. Nhưng được chia sẻ và mong muốn chia sẻ một điều gì đó với mọi người là nhu cầu của con người. Những lúc bạn cô đơn bạn chỉ còn biết bầu bạn với rèm vải giá rẻ Hà Nội. Đồ vật tưởng chừng là vô tri vô giác ấy nhưng kỳ thực là một người bạn không nhiều môi miệng, sẵn sàng lắng nghe bạn tâm sự mà không một lời ca thán hay ý kiến gì.

  Có lẽ đã không ít lần bạn cho phép mình đi qua những khoảng lặng của tâm hồn với sự đồng hành của rèm cửa rồi đúng không nào. Hãy cứ tiếp tục làm điều đó nếu bạn thấy cần thiết vì biết rằng nó tốt cho sức khỏe tinh thần của bạn.


  [​IMG]

  Sức mạnh tinh thần của rèm vải đẹp

  Rất ít người đề cao vai trò của rèm cửa. Sự thực thì rèm cửa không đơn thuần chỉ dùng để che chắn nhưng nó mang ý nghĩa và giá trị tinh thần rất lớn. Những tấm rèm mỏng manh ấy có thể nâng đỡ tâm trạng của con người đang trong lúc suy sụp. Ngay cả khi bạn không cảm thấy sự hiện hữu của rèm cửa thì trong giờ phút ấy, sức mạnh của chúng vẫn đang phát huy tác dụng nhất là trong những lúc bạn đang cảm thấy cô đơn.

  Rèm cửa, rèm phòng tắm giá rẻ còn đưa chúng ta về những nỗi nhớ, những niềm nhớ thương. Qủa thật khi cô đơn thì những nỗi nhớ lại dội về trong lòng đầy thúc giục và khao khát. Hình ảnh quen thuộc: góc phố rêu phong, hàng liễu xanh rì phủ bóng, ghế đá công viên nơi những con người yêu thương nhau hẹn hò, mặt sông loang loáng và diệu vợi của kỷ niệm. Những hình ảnh tưởng như xa xưa nhưng rất dễ dội về khi bạn đứng bên rèm cửa.  [​IMG]

  Sức mạnh tinh thần của rèm vải đẹp

  Hình ảnh hoài niệm ấy cùng cảm xúc của quá khứ giúp bạn xoa dịu cơn đau đớn của cô đơn ở hiện tại. Có ai đó từng nói trên đời này đau đớn và khắc khoải nhất chính là nỗi cô đơn. Điều này chắc chúng ta đều hiểu được. Cô đơn không làm chúng ta bị thương về mặt thể xác nhưng nó bào mòn tinh thần của chúng ta ghê gớm. Cô đơn làm tim ta rỉ máu.

  Vì vậy trong những thời khắc khó khăn nhất, khi bạn đang chịu thử thách và bị sự cô đơn dằn vặt hạnh hạ, hãy cứ để nó giằng xéo bạn nếu muốn và đừng cố chống lại nó. Mọi sự chống cự với nỗi cô đơn sẽ chỉ mang đến thất bại. Hãy cho phép bản thân sống trong những khoảng lặng ấy, trầm mặc và gậm nhấm.

  Rèm cửa, rèm văn phòng giá rẻ hà nội sẽ lăng lẽ lắng nghe tất cả và làm tâm trạng của bạn tốt lên. Đó là người bạn đồng hành rất tuyệt vời trong cuộc sống của mỗi chúng ta.
   
 2. ngocvncom

  ngocvncom New Member

  giá cả thế nào nào bác ơi
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này