Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Quy trình lắp đặt cửa kính cường lực

Thảo luận trong 'Thiết kế xây dựng' bắt đầu bởi cuongnguyen2909, 29/11/17.

 1. Dưới đây là quy trình lắp đặt kính cường lực. Để hoàn thiện việc lắp đặt cửa kính diễn ra an toàn và cam đoan chất lượng cao chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng các mặt hàng chính hãng được chúng tôi cung cấp và tiến hành đo đạc, tư vấn nguyên liệu rõ ràng. Điều này tuy có mất công sức nhưng đổi lại sẽ giúp quý khách có được bộ sản phẩm chuẩn xác và chất lượng nhất.

  5
  Khảo sát và tiến hành đo kích thước ô cửa và nhà cửa xây dựng

  [​IMG]

  Lắp đặt cửa kính cường lực  Tham khảo về Lắp đặt kính cường lực tại: http://sieuthinhomkinh.com/dich-vu-nhom-kinh/180-quy-trinh-lap-dat-kinh-cuong-luc-dung-cach.html
  2. Phương thức vận chuyển cửa kính cường lực là gì

  Tùy thuộc vào từng loại kính cường lực và địa điểm chuyển đến mà các chủ đầu tư sẽ chọn lựa những phương thức vẫn chuẩn thích hợp nhất. Nhằm đảm bảo chất lượng kính bền đẹp, không nứt vỡ, không va đập trong quá trình vận chuyển thì cửa nhôm đã được lắp đặt vào khung nhôm trước nhằm sử dụng phần kim loại bảo vệ.

  3. Đưa khung cửa lên ô tường, kê đệm các cạnh và kiểm tra độ thẳng và thăng bằng.

  4. Khoan bê tông lỗ Ø 10 để lắp vít lắp đặt.

  Xem xét khi khoan phải giữ khoan và điều chỉnh khoan cho vuông góc với mặt cần khoan, Như vậy khi lắp vít cố định mới đúng đắn và điều chỉnh được độ thẳng của khung. Đáng chú ý là khi lắp khung cửa sát mép tường phải để ý hướng khoan để giảm sự vỡ cạnh tường.

  5. Bắn vít liên kết giữa khung và tường.

  6. Kiểm tra độ vuông góc và thẳng đứng để điều chỉnh các vít cho thích hợp.

  7. Bơm keo bọt nở .

  8. Sau khi keo khô ta tiến hành cắt keo bọt thừa và bả Sillicon.

  9. Lắp kính cố định vào cánh cửa.

  Khi lắp đặt kính cường lực cố định lên khung cửa chúng ta cũng phải tuân thủ theo những nguyên tắc sau: Trình tự lắp nẹp kính cạnh ngắn trước sau đó ta uốn cong các nẹp dài để lắp chúng vào vị trí. Sau đó bóc băng bảo vệ, vệ sinh và bàn giao sản phẩm đã lắp đặt hoàn thiện cho chủ nhà.

  CÁCH ĐẶT HÀNG LÀM KÍNH CƯỜNG LỰC

  - Bước 1 : Cần định hình rõ nhu cầu của mình, nếu quý khách cần làm cửa kính cường lực thì hãy cung cấp các thông tin như chiều cao, chiều rộng, căn cứ vào đó chúng tôi sẽ giải đáp sử dụng loại kính có độ dày bao nhiêu là thích hợp.

  - Bước 2 : Nghiên cứu các loại phụ kiện đi kèm thích hợp với đặc điểm áp dụng của mình, trên thị trường hiện nay không ít các đơn vị cung ứng phụ kiện không đúng với tiêu chuẩn và rất khó lắp ráp vào mặt kính, bởi vì vậy hãy liên hệ và diễn đạt cho chúng tôi mong muốn của bạn, qua đó chúng tôi sẽ tư vấn loại phụ kiện phù hợp.

  - Bước 3 : Chuẩn bị khảo sát và tính toán phương án lắp đặt, thời gian và các vật dụng cần thiết. Ở khâu này, chúng tôi sẽ đến tận công trường để khảo sát địa điểm và đánh giá mức độ công việc cũng như dễ dàng sẵn sàng cho các phương tiện phù hợp cho việc lắp ráp.

  - Bước 4 : Sau khi chờ hoàn thiện khung cửa kính theo kích thước mong muốn, Tùy vào khối lượng công việc chúng tôi sẽ hoàn thiện lắp ráp trong thời gian sớm nhất. Để cam kết an toàn vận chuyển, chúng tôi có đội xe chuyên dụng chuyên chở các sản phẩm kính để tránh sự cố đáng tiếc.

  Lắp đặt kính cường lực và các thiết bị khác tại: sieuthinhomkinh.com
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này