Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Pô độ Yoshimura cực khủng cho Ninja 300

Thảo luận trong 'Xe máy - linh kiện xe máy' bắt đầu bởi nhatquang0801, 5/10/16.

Tags:
 1. nhatquang0801

  nhatquang0801 New Member

  Bộ đôi xe mô tô thể thao phân khối lớn Z300 và Ninja 300 với thể kể đang làm cho nóng thị trường mô tô ở phân khúc 300cc. Ở thị trường Việt Nam hiện tại, phân khúc 300cc dường như ko có đối thủ của bộ đôi Sport và naked bike đến từ hãng xe nức tiếng Kawasaki của Nhật.

  Qua kinh nghiệm bán hàng lâu năm, pô độ cho Z300pô độ Ninja 300 khá đam mê có nhau, pô độ mà gắn được cho xe này thì cũng gắn được cho xe kia.

  Tùy vào sở thích ưng ý của anh em biker mà tìm mẫu pô độ xe máy cho ham mê. Nhưng do cộng thể tích xi lanh cũng như tương đối tương đồng về máy bắt buộc 2 dòng xe này mang thể xài chung pô độ xe máy Yoshimura mà vẫn đảm bảo về hiệu suất của xe cũng như cho tiếng pô to rõ, tăng thêm độ chất cho xe.

  Vài đặc điểm cơ bản của pô độ xe máy Yoshimura MQ022:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  -Với kiểu dáng hình khối lục giác, vô cùng thể thao và chiều dài chỉ 37cm, hơi đam mê có hai cái xe Ninja 300 và Z300. lúc được gắn vào xe, pô đổ khá nhổng lên, siêu cân đối và hài hòa cho xe.

  -Với chất liệu khiến cho bằng Carbon, cho pô dùng khối lượng khá nhẹ, có xe mô tô phân khối to, vận tốc của xe tương đối phụ thuộc vào khối lượng xe, vì thế, pô độ cho ninja 300 và pô độ cho Z300 nhẹ hơn pô zin, dùng thể giúp xe tăng tốc thấp hơn.

  -Với thiết kế pô độ với hệ thống xả khí hơi rẻ, cần khí từ buồng đốt được thải ra hết, giúp lên ga nhẹ nhàng, cảm giác tăng tốc rẻ hơn, dzọt hơn.

  -Một điểm khá nổi bật là tiếng pô độ xe máy Yoshimura khá phải chăng, pô cho tiếng pô trầm ấm to rõ tùy thuộc vào tiêu giảm thanh, giúp nâng cao giảm âm thanh theo ý muốn, tiếng pô độ này cần đề cập là một phần làm nên thành công của thương hiệu pô độ xe máy Yoshimura, tăng thêm độ chất cũng như uy lực cho xe.

  Để với thông tin yếu tố về pô độ cho Ninja 300 và pô độ cho Z300, hãy liên hệ dùng chúng tôi qua địa chỉ uy tín của cửa hàng pô độ xe máy Minh Quân để được tư vấn cũng như test pô độ hoàn toàn miễn phí.
   
 2. aaronnguyen2103

  aaronnguyen2103 New Member

  Bạn ở TPHCM hay Hà Nội vậy, cho mình tư vấn tí
   
 3. daodung199

  daodung199 New Member

  oh xe đẹp quá độ lên nhìn chất chơi thật
   

Chia sẻ trang này