Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

phần mềm bán hàng 365 tính năng mạnh mẽ

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Món ngon' bắt đầu bởi th0036, 9/8/17.

 1. th0036

  th0036 Member

  Tăng hiệu suất bán hàng lên đến 200%
  Nhanh chóng xử lý đơn hàng trong vài thao tác đơn giản.

  Giao diện bán hàng thông minh, công nghệ hiện đại

  Vào giờ cao điểm tại cửa hàng, bạn muốn bán hàng thật nhanh, tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên? Phần mềm quản lý bán hàng 365 giúp bạn tạo hóa đơn và thanh toán trong tích tắc. Tất cả các nghiệp vụ như: Tạo nhiều hóa đơn, đặt hàng, trả hàng đều được thực hiện ở một màn hình bán hàng trên máy tính hay các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng.

  [​IMG]

  Chọn mặt hàng thông minh bằng thiết bị quét mã vạch hoặc tìm thông tin sản phẩm, dễ dàng tra cứu giá bán hay tình trạng còn hàng hết hàng ngay lập tức. Màn hình hỗ trợ tra cứu công nợ khách hàng, tính toán số tiền cần trả lại khách tự động mà không cần nhẩm tính.

  Xử lý đơn đặt hàng Online

  Phần mềm bán hàng 365 không chỉ giúp chủ cửa hàng quản lý các đơn đặt hàng trực tiếp mà còn hỗ trợ xử lý các đơn đặt hàng Online được chuyển đến từ Website tích hợp trong phần mềm, tính năng tiên tiến này giúp tăng doanh thu bán hàng của các cửa hàng.

  [​IMG]

  Bán hàng mọi lúc mọi nơi

  Bạn có thể sử dụng thiết bị di động để bán hàng, xử lý đơn hàng ngay cả khi không có mặt tại của hàng. Dễ dàng trả lời khách hàng xem mặt hàng nào còn hàng mặt hàng nào đã hết hàng - phần mềm quản lý nhà hàng

  [​IMG]
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 3. kienan6688

  kienan6688 Member

Chia sẻ trang này