Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Những tai nghe vàng được tạo ra bởi một thiên tài điên

Thảo luận trong 'Giao lưu - trao đổi' bắt đầu bởi tanthegioi, 16/10/17.

 1. tanthegioi

  tanthegioi New Member

  Những gì bạn nhìn thấy trước khi bạn là chiếc tai nghe tai nghe Final Audio Piano Forte X , với chi phí là 2.199 đô la và nhìn, theo những từ tàn nhẫn của một người bạn, "giống như phích cắm nhỏ." Không chỉ là họ đắt tiền và sang trọng, họ thậm chí không phải là tất cả những ấn tượng về mặt kỹ thuật.

  Nhưng nếu bạn nghĩ đó là một công thức cho một thảm họa công nghệ cao hoàn toàn , bạn sẽ sai. Những tai nghe lạ này có âm thanh tốt, phù hợp và thể hiện sự thiếu thận trọng độc đáo - cả từ nhà thiết kế lẫn người mua - đảm bảo sự độc quyền dài hạn của họ.

  >>>. Xem thêm tai nghe jabra https://techwear.vn/tai-nghe-bluetooth-jabra

  [​IMG]

  Audio cuối cùng là một công ty Nhật Bản được nisz ngay cả bởi các tiêu chuẩn cao của chủ nghĩa cực đoan của âm thanh audiophilia Nhật Bản. Người sáng lập ra Kanemori Takai, người đã qua đời vào năm 2014, nổi tiếng vì tính lập dị và khao khát say đắm " tạo ra một thứ chưa từng thấy trước đây ".

  Trong thời đại của mỗi nhà thiết kế âm thanh là lông mày - sâu trong các phép đo thực nghiệm và các đường cong đáp ứng mục tiêu, Takai nhún vai những phương pháp hiện đại để điều chỉnh mọi thứ bằng tai của chính mình. Và sự không phù hợp đó thể hiện sự biểu hiện của nó trong loạt Piano Forte.

  Piano Forte X là một cặp tai nghe bằng đồng mạ vàng, với một hình nón lớn nhô ra từ một đầu và một chiếc vòi đặc biệt, mở rộng ở mặt kia. Không có mẹo silicone được tìm thấy trong hộp ưa thích - bạn chỉ cần chèn chúng như họ đang có. Và đúng vậy, đó là sự bất tiện trong những ngày mùa đông lạnh giá, khi bạn phải thật sự làm ấm các chồi bằng kim loại này trước khi bật chúng.

  Nhưng điều điên rồ là chúng hoàn toàn thoải mái sau khi điều chỉnh nhiệt độ ban đầu. Piano Fortes nép vào đường cong của tai và ngồi ngay bên trong ống tai. Tôi đặc biệt kiêu hãnh về tai nghe trong tai , và những điều này chỉ đơn giản là thách thức vẻ ngoài của họ: chúng không nặng nề và không chật hẹp, và tôi đã mặc nó trong nhiều giờ chỉ với niềm vui của âm nhạc trong tai tôi.


  [​IMG]

  Xem thêm về headphone bragi https://techwear.vn/bragi

  Và đây là điều làm cho tôi không muốn loại bỏ những tai nghe này như là một sự ngớ ngẩn ngốc nghếch: chúng thật đẹp. Đó là từ duy nhất tôi có thể cung cấp cho bạn trong việc xác định âm thanh độc đáo của họ. Nó hoàn toàn không đồng bộ với bất kỳ tai nghe hiện đại nào khác, trong tai hoặc qua tai, đến mức làm cho hầu hết mọi thứ âm thanh hét lên ở đỉnh cao và quá xa lạ ở cuối thấp.

  Ngay cả những chiếc tai nghe độc nhất vô nhị của Sonar cho Final Audio (cũng có mạ vàng, có giá 4.999USD) vẫn chưa được tinh lọc và vượt trội so với Piano Forte X. Piano Fortes rất dễ chịu, nhưng đừng hiểu nhầm là ngọt ngào và quá ngọt ngào như kẹo bơ kẹo của bạn ông nội - chúng vẫn cắn và bị ảnh hưởng khi nó đếm.

  Bạn có thể nghĩ đến âm thanh của những tai này giống như thiết kế bên ngoài của chúng: giống như cách vỏ kim loại đã được ghi xuống một kết thúc hoàn hảo trơn tru, vì vậy âm thanh đã được giảm xuống chỉ cần thiết của nó , các yếu tố âm nhạc, và kết quả chỉ đơn giản là niềm vui. Sau khi nghe Piano Forte X, những hồi tưởng của tôi về trải nghiệm luôn tích cực, bất kể tâm trạng, nhịp độ, hay phong cách âm nhạc.

  Tôi đã nghe tất cả mọi thứ từ Anohni và Bonobo đến The xx và Zomby, với một vài mảnh cổ điển ném vào giữa, và tôi đã không bao giờ hối hận một chút thời gian của nó. Những tai nghe này trung thành với sở thích của người thiết kế hơn là mục đích của nhạc sĩ - nhưng bạn biết tôi muốn lấy một điểm nào đó trong bandwagon, bởi vì nó chỉ là một chuyến đi thú vị hơn.
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này