Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Những loại Decal dán kính văn phòng đẹp

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi trankhanh, 13/2/18.

 1. trankhanh

  trankhanh New Member

  Khi sử dụng decal dán kính trang trí cho những bức vách kính hãy những tấm cửa kính của bạn, sẽ tạo khoảng không gian thoải mái, những hình ảnh trang trí sé góp phần tạo cho văn phòng một ý vị khác. Nhìn những bức họa về thiên nhiên trông thật vui mắt và bạn có thể cảm nhận được bầu không khí trong lành ngay ở một nơi không gian hẹp.


  Với những gia đình có trẻ em các tấm Decal, giấy dán kính trang trí dán trên kính sẽ tạo cho trẻ cảm giác vui chơi thoải mái, trẻ có khả năng liên tưởng sáng tạo. Các bậc phụ huynh cũng có thể cảm thấy thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc. Đặc biệt với văn phòng làm việc khi sử dụng Decal dán kính trang trí (Giấy Dán Kính) sẽ tạo ra không gian làm việc đầy sáng tạo, thoải mái cho người lao động cũng như là những khách hàng khi đến làm việc tại văn phòng. Một tác dụng nữa là các quý Công Ty sẽ được trang trí cách điệu với Decal nhiều họa tiết.

  >>> Xem thêm: http://giaydankinh.info

  Ngoài những Decal trang trí còn có những Decal dán kính văn phòng bằng decal dán kính mờ. Theo xu thế hiện nay gần như tất cả các văn phòng ở Việt Nam sử dụng kính và dán decal dán kính mờ, có rất nhiều cách để trang trí văn phòng bằng decal dán kính mờ. Đây là mẫu phổ biết cho các văn phòng, vừa có thể tạo không gian cho văn phòng, đảm bảo kính ở văn phòng (kính cửa, kính vách ngăn…) cũng như trang trí tạo một không gian trang nhã cho văn phòng.

  Mỗi loại decal dán kính, giấy dán kính mờ có khả năng ngăn cản và hạn chế tầm nhìn khác nhau tùy thuộc vào từng loại và mẫu hão tiết khác nhau. Như dòng decal dán kính trang trí thì khả năng cản tầm nhìn của chúng rất đã dạng tùy thuộc và từng mẫu sản phẩm khác nhau.

  Những hình mẫu sáng tạo sẽ giúp cho không gian căn phòng biến ảo nhờ vào ánh sáng. Việc này rất có ích cho trẻ nhỏ, do đó các công trình xây dựng cho trẻ em như nhà trẻ (trường học, khu vui chơi, phòng ngủ…) luôn dùng những tấm Decal Dán Kính, Giấy Dán Kính trang trí. Đây vừa là ngăn tầm nhìn nhưng bạn vẫn có thể biết trẻ đang làm gì để bảo vệ trẻ, cũng nhưu tạo cảm giác an toàn cho trẻ, trẻ cảm thấy dược giêng tư cũng như là thỏa sức sáng tạo.

  >>> Xem thêm: Mẫu decal dán kính mờ .

  Dòng decal dán kính mờ thì khả năng cản tầm nhìn của chúng khá tốt, chúng ta thường dùng chúng để dán kính văn phòng và dán kính phòng tắm. Với dòng Decal mờ thường được các văn phòng sử dụng giấy dán kính để ngăn tầm nhìn giữa các văn phòng làm việc nhưng không quá kín, vừa tạ không gian thoáng vừa đảm bảo việc riêng tư của từng phòng làm việc. Đặc biệt là dòng decal phản quang, khả năng cản tầm nhìn của chúng phụ thuộc vào ánh sáng.

  Một số tác dụng của Decal dán kính, giấy dán kính mờ này sẽ giúp bạn có những lựa chọn thích hợp để sử dụng cho văn phòng và gia đình mình.
   

Chia sẻ trang này