Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Những cách chống trộm xe máy khiến trộm "khóc thét"

Thảo luận trong 'Xe máy - linh kiện xe máy' bắt đầu bởi cuongnguyen2909, 17/11/17.

 1. Nếu làm theo những cách chống trộm dưới đây, đảm bảo kẻ gian chỉ còn biết "khóc thét" vì không "cuỗm" được xe của bạn.

  Hiện thời việc sử dụng trang bị chống trộm xe máy một cách hiệu quả, an toàn và tiết kiệm là một điều được nhiều người chú ý. Vậy tại sao trang bị chống trộm xe thì nhiều nhưng xe vẫn cứ mất?

  [​IMG]

  Những tên trộm xe chuyên nghiệp thường rất nguy hiểm vì chúng đã lên kế hoạch trước, mang theo đồ nghề tinh xảo và không bao giờ thiếu kinh nghiệm. (Ảnh minh họa: Nguồn Internet)
  Dùng nhiều ổ khóa

  Ở những dòng xe giá trị thấp, nhà phát hành thường không trang bị nắp đậy chìa bởi vì thế chúng cũng đơn giản bị ăn cắp hơn. Giải pháp dễ dàng nhưng cần một chút đầu tư là lắp thêm một, 2 thậm chí 3 khóa, thêm cản trở đối cho kẻ gian. Về căn bản đây là các loại khóa cơ khí. Phổ biến hiện tại là khóa càng, khóa chữ U, hoặc khóa bánh... điểm trừ của những khóa này là tạo ra đôi chút cồng kềnh khi di chuyển.

  [​IMG]

  Dùng nhiều loại khóa xe cùng lúc là cách chống trộm hiệu quả.(Ảnh minh họa: Nguồn từ internet)
  Khóa từ - sử dụng chip thông minh

  Đối với việc để xe có người trông coi nơi công cộng, việc khóa phanh đĩa hay khóa càng sẽ trở nên rắc rối và thỉnh thoảng hay quên thì việc lắp khóa chống trộm bằng cảm biến từ là an toàn và chóng vánh nhất.

  Công tắc bí mật

  Nếu không nổ được máy, trộm khó thành công. Từ đặc điểm này, nhiều người có giải pháp chống trộm khá đơn giản là lắp thêm công tắc bí mật đóng mở hệ thống khởi động. Chủ xe chỉ cần bật công tắc ngắt điện vào hệ thống khởi động. Dù kẻ gian có phá khóa trung tâm thì vẫn không thể khởi động được nếu không mở khóa.

  Thiết bị báo động

  Bộ thiết bị giá khoảng vài trăm nghìn, gồm: cảm biến rung, bộ điều khiển và loa. Khi hệ thống bật, chỉ cần chạm vào xe và rung nhẹ, bộ điều khiển nhận tín hiệu từ cảm biến, rồi phát cảnh báo động. Trào lưu lắp bộ trang bị này rộ lên một vài năm trước. Nhưng mà vì bất tiện mà nó mang lại lớn hơn nhiều so với công năng, nên trang bị này hiện ít được sử dụng. Thực tế, giới đạo chích còn truyền tai nhau thiết bị phát từ trường, có khả năng vô hiệu hóa loa phát tín hiệu cảnh báo.

  Xem thêm khóa chống trộm xe máy airblade: http://khoachongtromxemay.com.vn/sa...-hop-remote-theo-xe-may-airblade-xbox-48.html

  Không thể trộm khi không thấy xe

  Xe của bạn sẽ an ninh hơn nếu chính kẻ gian không nhận ra sự hiện diện của nó. Điều này đặc biệt có ý nghĩa khi bạn phải rời xe trong thời gian dài như vào ban đêm hoặc khi làm việc. Sẽ là tốt hơn nếu xe được để trong nhà, khu vực được che chắn hạn chế góc nhìn. Hoặc ít nhất hãy dựa xe tại khu vực có camera quan sát.

  Bạn cũng đừng tiết kiệm tiền gửi xe. Gửi xe vào những bãi xe uy tín sẽ an ninh rất nhiều so với việc để xe ở những nơi đìu hiu.

  Tham khảo khóa chống trộm xe máy: http://khoachongtromxemay.com.vn/
  Những cách chống trộm xe máy khiến trộm "khóc thét"
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này