Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Một vài ứng dụng học tiếng Anh được yêu thích sử dụng

Thảo luận trong 'Tin tức điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 5/1/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Bạn đã sử dụng tốt tiếng Anh, hoặc chỉ mới bắt đầu với nó, bạn có thể học tại nhà qua các phần mềm giúp nâng cao trình độ tiếng Anh của mình theo các cấp bậc từ dễ đến cao nhất.
  Quý khách chỉ cần một chiếc Smartphone để cài đặt ứng dụng để học. Thiết bị có thể sử dụng kết nối Internet tùy ứng dụng, và việc bạn đọc còn lại là chăm chỉ thực hành thôi.
  [​IMG]
  Duolingo
  Trong một bài viết mà tỉ phú Bill Gates từng bộc bạch, ông không có một ngôn ng nào khác trong CV của mình. Ông không trích trong khối tài sản 79 tỉ USD hiện có của mình để thuê gia sư riêng, thay vào đó ông dùng Duolingo để học ngoại ngữ cùng 70 triệu người khác trên thế giới.
  Duolingo có nhiều Điểm cộng so với các phần mềm cùng loại, hỗ trợ các hệ điều hành di động phổ biến là iOS, Windows Phone và Android.
  Duolingo phân chia ba phân bậc rõ ràng: sơ cấp, trung bình và cấp cao. Vì vậy người dùng tùy ý chọn lựa khóa học, luyện tập theo trình độ của mình rồi dần dần nâng cao. Duolingo có tất cả bài luyện tập về câu từ, ngữ pháp cả luyện nghe và luyện nói. Đây chính là điểm đặc biệt của phần mềm so với nhóm cùng loại.
  American English
  Một ứng dụng tốt cho người sử dụng máy điện thoại trung cấp thay vì những chiếc thiết bị điện thoại thông minh, tương tự Duolingo American English có những bài học dành cho các cấp bậc: mới học, trung cấp và cao cấp.
  American English có kho dữ liệu gồm ebook, nhạc, sách nói... luyện tập phát âm giọng Mỹ, cùng những bài kiểm tra.
  >>>: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sky-tin-tai-ha-noi-pd,22863, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-bi-mat-song-o-dau-tot-nhat-pd,45963
  Bususu
  Cũng hỗ trợ ba cấp bậc cho người học, Bususu hỗ trợ với Smartphone iPhone và Android. Điểm hay của Bususu nằm ở ứng dụng này giúp kết nối học viên với những người bản ngữ qua mạng xã hội, giúp họ có điều kiện thuận lợi để luyện tập.
  Bususu có những hình ảnh biểu thị từ vựng trong nhiều ngữ cảnh chân thực, dễ hình dung, dễ nhớ.
  Ứng dụng học tiếng Anh theo chủ đề:
  Khác với Duolingo hay Bususu, bốn phần mềm sau giúp cho những tình huống sử dụng riêng biệt trong cuộc sống. Và những ứng dụng này hiện tại mới chỉ được hỗ trợ trên các thiết bị của iPhone.
  Conversation English: mức độ trung cấp tiếng Anh đàm thoại qua các bài từ dễ đến khó.
  Travel English: cấp bậc trung cấp tiếng Anh cho những trường hợp giao tiếp khi đi du lịch.
  English at Work: sử dụng cho nhân viên văn phòng, nâng cao tiếng Anh giao tiếp trong công sở qua những bài học gồm từ mới, nghe nói, xem clip...
  Living Language: dành cho người mới tập làm quen học và trung cấp, các bài học bổ ích thể hiện qua trò chơi trên điện thoại iPhone và iPad.
  Nhìn chung: Từ ngữ, ngữ cảnh được sử dụng trong những ứng dụng trên đều ở môi trường cập nhật mới nhất, không giảng dạy theo kiểu xưa cũ vậy nên học viên sẽ bắt gặp nhiều trường hợp thực tế trong cuộc sống.
   

Chia sẻ trang này