Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Miếng dán màn hình smartphone bằng nhựa hay kính nên chọn cái nào?

Thảo luận trong 'Tin tức điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 13/1/18.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều các loại dán mặt kính điện thoại với nhiều hãng sản xuất khác nhau. Vì vậy mà người sử dụng cũng cảm thấy đắn đo không biết nên dùng loại dán màn hình thiết bị điện thoại thông minh nào? Tấm dán nào tốt hơn?
  Có thể nói mỗi loại dán màn hình dù chất liệu làm bằng nhựa hay kính thì mỗi tấm dán lại có một điểm cộng –trừ riêng.
  Sự khác nhau:
  1. Độ dày:
  Khác biệt dễ nhận biết nhất giữa 2 loại chất liệu dán màn hình này là ở độ dày. Trong khi tấm dán nhựa chỉ có độ dày tầm 0,1 mm thì miếng dán kính lại có độ dày lên tới 0,2- 0,5 mm tùy loại. Dù khoảng cách 0,5 mm rất nhỏ, mặc dù vậy ta vẫn cảm nhận được sự khác biệt rõ ràng.
  [​IMG]
  2. Độ cứng:
  Đa số tấm dán màn hình bằng kính đều có độ cứng tốt hơn miếng dán nhựa. Đặc biệt là những mẫu dán nhựa giá rẻ, rất mỏng. Ngược lại thì tấm dán kính giúp bảo vệ màn hình tốt hơn khá nhiều.
  3. Cảm giác:
  Hiện nay khi mua cho mình một chiếc điện thoại mới, bạn thường được HSX tặng kèm một miếng kính cường lực Gorilla Glass hay còn được gọi là kính chống xước. Nếu quý khách dùng miếng dán nhựa, nó cho cảm giác rất khác so với miếng dán màn bằng kính. Cụ thể quý khách sẽ nhận thấy độ thật khi chạm vào màn hình sẽ không được bằng tấm dán kính.
  Đọc thêm: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-sony-lay-ngay-ha-noi-pd,21603, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-bi-mat-song-o-dau-tot-nhat-pd,45963
  4. Cách dán:
  Nhìn chung Việc dán miếng nhựa và kính cường lực đều tương đối giống nhau. Mặc dù vậy, miếng dán nhựa có đặc điểm mỏng vì vậy mà thao tác có thể sẽ cần chút sự khéo léo.
  Dịch vụ dán màn hình thiết bị điện thoại thông minh ở Việt Nam hiện nay rất phổ biến, bạn chỉ việc chi trả một khoản tiền nhỏ là đã bao gồm cả miếng dán và công dán màn hình rồi. Đối với những bạn muốn tự chăm chút cho dế yêu thì cách dán màn hình cũng khá đơn giản. Điểm lưu ý là quý khách cần lau chùi màn hình thiết bị điện thoại thông minh sạch sẽ trước khi thao tác.
  Tựu chung, hầu hết mọi người đều hài lòng khi dùng thêm một lớp dán màn hình Smartphone cho dù đó là tấm dán nhựa hay kính. Mỗi loại đều có những ưu- nhược điểm riêng. Quý khách hàng hãy lưu ý mua đúng loại phù hợp cho máy của mình. Nó sẽ vừa vặn và đẹp hơn rất nhiều.
   

Chia sẻ trang này