Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Mẹo trị rạn da cho phụ nữ trước và sau sinh siêu tiết kiệm tại nhà

Thảo luận trong 'Hướng dẫn làm đẹp' bắt đầu bởi Dầu dừa Đà Nẵng, 7/1/18.

 1. Những phương pháp trị rạn da cho phụ nữ trước và sau sinh từ thiên nhiên rất được ưa chuộng ngày nay, chính bởi vì các nguyên liệu này được đánh giá là an toàn hơn hết các loại kem có thể chứa thành phần gây nguy hiểm cho mẹ và bé.

  Ngoài ra, một số cách trị rạn da này cũng siêu tiết kiệm và đơn giản, lấy từ những nguyên liệu quen thuộc trong đời sống.
  [​IMG]

  1. Mẹo trị rạn da từ dầu dừa nguyên chất
  Với các thành phần thiên nhiên có lợi cho da, dầu dừa là sản phẩm trị rạn da khá hiệu quả. Mua dầu dừa nguyên chất khá dễ dàng, hiện nay có nhiều thương hiệu nổi tiếng cung cấp sản phẩm này như cocoserect.

  Giá cả ở đây khá tiết kiệm và hợp lý. Một chai 100ml có giá tầm 68.000vnđ. Được đảm bảo nguyên chất 100%, đã tách đường và có thể ăn được như một loại nguyên liệu trong nhà bếp.

  Tìm hiểu cụ thể về phương pháp chữa rạn da bằng dầu dừa và nơi cung cấp sản phẩm tại: https://www.facebook.com/notes/d%E1%BA%A7u-d%E1%BB%ABa-nguy%C3%AAn-ch%E1%BA%A5t-%C4%91%C3%A0-n%E1%BA%B5ng/phuong-phap-tri-ran-da-sau-sinh-bang-dau-dua/244270222778141/

  2. Mẹo trị rạn da từ chanh và mật ong
  Sự kết hợp giữa chanh và mật ong tạo nên một hỗn hợp chữa trị rạn da trước và sau sinh khá hiệu quả. Với một ít mật ong trộn với vài giọt nước cốt chanh, các bạn thoa lên vùng da rạn, để trong vài phút rồi rửa thật sạch bằng nước.

  Phương pháp trị rạn da sau sinh này các bạn có thể sử dụng vài lần trong một tuần. Các bạn kiên trì thực hiện thì các vết rạn sẽ dần mờ đi.

  Tóm lại, có rất nhiều nguyên liệu thiên nhiên có thể chữa trị rạn da cho phụ nữ trước và sau sinh. Vì vậy các bà mẹ nên tận dụng điều này thay vì dùng các phương pháp không rõ ràng.

  Bài viết đọc thêm về mẹo trị rạn da cho phụ nữ: https://www.linkedin.com/pulse/phuong-phap-tri-ran-da-sau-sinh-bang-dau-dua-hieu-qua-da-nang/
   

Chia sẻ trang này