Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Mách bạn phương thức sử dụng iPhone X

Thảo luận trong 'Tin tức điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 20/12/17.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  iPhone X có lẽ là chiếc thiết bị điện thoại được mong chờ nhất vào năm 2017 với sự thay đổi bất ngờ về bề ngoài của họ nhà Táo Apple. Cho tới thời điểm này, chiếc máy này đã được bán ra và đang dần gây sốt trên toàn thế giới. Với kiểu dáng không có phím Home vậy nên cách dùng máy có khá nhiều khác biệt so với những chiếc điện thoại trước của Apple. Sau đây, Sửa chữa điện thoại 247 sẽ hướng dẫn bạn phương thức làm quen, sử dụng iPhone X sao cho dễ dàng nhé.

  1. Cách chụp màn hình trên iPhone X

  Rất đơn giản, quý khách chỉ cần nhấn cùng lúc tổ hợp phím volum + và phím Nguồn là có thể chụp ảnh màn hình trên iPhone X.

  Hình chụp được sẽ xuất hiện tạm thời ngay góc dưới bên trái của máy.

  >>>: http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-levono-nhanh-re-nhat-ha-noi-pd,9446, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-bi-mat-song-o-dau-tot-nhat-pd,45963
  2. Đánh thức màn hình iPhone X
  Thay vì nhấn nút Home, bạn đọc cần làm 1 điều khác hơn đó là hãy chạm vào màn hình thiết bị điện thoại hoặc bấm nút Power bên phải để đánh thức chiếc điện thoại này dậy. Nhấc để mở máy là tùy chọn không tồi, mặc dù vậy bạn nên cân nhắc giữa vấn đề tiện lợi và dung lượng pin.
  3. Trở về màn hình chính trên iPhone X
  Loại bỏ nút Home trên thiết kế màn hình của iPhone X làm phương thức sử dụng khá thú vị. Bạn chỉ cần vuốt nhẹ tay từ mép dưới màn hình thiết bị lên trên để quay màn hình chính.
  4. phương pháp tắt ứng dụng:

  Đóng phần mềm tương tự như phương thức quý khách hàng trở về màn hình Home. Thay vì thả tay ra sau khi vuốt từ dưới lên trên màn hình, quý khách cần giữ yên trên màn hình thiết bị điện thoại thêm vài giây nữa để thiết lập giao diện đa nhiệm.

  5. Resest iPhone X
  Nếu chiếc thiết bị điện thoại iPhone X của quý khách hàng đang dùng mà đơ hoàn toàn, quý khách không thể thao tác gì trên máy được thì reset iPhone là phương thức duy nhất để khắc phục vấn đề này, cách thực hiện chi tiết như sau:
  Nhấn phím tăng âm lượng > Nhấn nút Volume - > Nhấn giữ phím nguồn cho đến khi màn hình đen hiện lên, lúc này chiếc điện thoại iPhone X của bạn đọc đã được Reset lại.
  [​IMG]
  6. Tắt nhanh tính năng FaceID
  Nếu bạn đọc không thích dùng tính năng nhận diện khuôn mặt FaceID trên thiết bị điện thoại iPhone X thì có thể tắt nhanh chóng với phương thức sau:
  Nhấn giữ đồng thời 3 phím: tăng âm lượng, Volume -, và nút nguồn để tắt FaceID.

  Tạm kết:
  Vừa rồi, Cửa hàng 247 vừa chia sẻ cho bạn đôi điểm cơ bản nhất khi mới bắt đầu sử dụng iPhone X, hy vọng nó sẽ giúp với quý khách.
  Xin cảm ơn!
   

Chia sẻ trang này