Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Làm thế nào để trị rạn da sau sinh tại nhà hiệu quả và an toàn???

Thảo luận trong 'Hướng dẫn làm đẹp' bắt đầu bởi Dầu dừa Đà Nẵng, 30/12/17.

 1. Các bà mẹ sau khi sinh em bé sẽ thường xuất hiện các vết rạn da ở vùng bụng, chân và tay, có rất nhiều phương pháp trị rạn da sau sinh tại nhà, nhưng các bà mẹ cần cần chú ý một số điều sau để điều trị nhanh chóng, an toàn và hiệu quả:

  1. Cung cấp nước đầy đủ
  Cung cấp nước đầy đủ để hỗ trợ tái tạo lại làn da, thúc đẩy quá trình đẩy lùi vết rạn được nhanh hơn. Các bạn lưu ý uống 1 ngày từ 2 đến 2.5 lít nước, đều đặn trong 1 ngày, đặc biệt vào buổi sáng nên uống 1 ly nước ấm. Điều này còn có thể giúp hệ tiêu hóa của bà mẹ được tốt hơn sau khi sinh.

  2. Tránh sử dụng sản phẩm chức năng không nguồn gốc
  Một số chị em vì quá lo lắng khi xuất hiện vết rạn nên đã sử dụng các sản phẩm chức năng chứa các nguyên liệu không rõ ràng. Nếu sử dụng sai lầm có thể gây nguy hiểm cho bà mẹ và cả trẻ nhỏ trong quá trình cho con bú.

  Vì thế dù là sau khi sinh, các chị em cũng nên lưu ý khi sử dụng các chất, nếu muốn trị rạn da sau sinh thì nên chọn các giải pháp an toàn từ thiên nhiên.

  3. Sử dụng dầu dừa massage vùng da rạn
  Dầu dừa là nguyên liệu vốn quý của thiên nhiên, chứa vitamin E – hỗ trợ trị rạn da hiệu quả. Ngoài ra phương pháp trị rạn da sau sinh bằng dầu dừa cũng được ưa chuộng bởi sự an toàn. Vốn là một nguyên liệu có nhiều công dụng từ tự nhiên, không có bất kì tác hại nào.

  4. Bổ sung dưỡng chất
  Ngoài dùng dầu dừa nguyên chất massage để bổ sung vitamin E cho làn da, các chị em có thể sử dụng thêm các sản phẩm bổ sung vitamin E, omega-3,… khác để thúc đẩy sự đẩy mờ và xóa vết rạn nhanh hơn.
   

Chia sẻ trang này