Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Khôi phục lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa trong vài bước

Thảo luận trong 'Tin tức điện thoại' bắt đầu bởi thuytuan8486, 12/12/17.

 1. thuytuan8486

  thuytuan8486 Member

  Apple ID là tài khoản chủ chốt của người sử dụng các thiết bị của Apple để sử dụng được các dịch vụ từ Apple. Nhưng đã có khá nhiều trục trặc xoay quanh tài khoản này. Một trong số đó là nguy cơ bị khóa tài khoản vì các lý do bảo mật khiến người sử dụng không thể đăng nhập được tài khoản này nữa. Tuy nhiên nếu lỡ không nhớ thì bạn đọc cũng đừng quá lo lắng vì cách khôi phục lại khá dễ dàng và nhanh chóng.
  Bên dưới, mời quý khách cùng Cửa hàng 247 tìm hiểu về vấn đề này nhé!
  Vấn đề máy của Apple bị khóa Apple ID chẳng phải là vấn đề xa lạ với những người sử dụng iPhone nữa. Thông thường nếu bị khóa tài khoản, người dùng sẽ nhận được một trong hai thông báo sau:
  • Your Apple ID has been disabled for security reasons.
  • You can't sign in because your account was disabled for security reasons.
  Nguyên nhân Apple ID của quý khách bị khóa?
  - Có thể quý khách hàng đã nhập sai mật khẩu vượt quá số lần cho phép vì không nhớ mật khẩu.
  - Hoặc người nào đó đã cố tình truy cập vào tài khoản của bạn nhưng điền sai quá nhiều lần, vậy nên Apple buộc khóa tài khoản để bảo vệ cho quý khách hàng.
  - Ngoài ra, chỉ cần nghi ngờ người dùng cố tình không tuân thủ mọi điều khoản của Apple thì tài khoản của bạn đọc cũng có thể bị khóa.
  - Hoặc Apple ID của bạn đăng nhập vào quá nhiều máy. Apple chỉ cho phép người dùng đăng nhập tài khoản nhiều nhất trên 10 máy khác nhau.
  >>>:http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-asus-re-nhat-ha-noi-pd,9448, http://suachuadienthoai247.com/sua-chua-dien-thoai-huawei-bi-mat-song-o-dau-tot-nhat-pd,45963
  Cách khắc phục lỗi tài khoản Apple ID bị khóa:
  Khi quý khách hàng gặp lỗi Apple ID bị khóa, tùy từng lý do mà có phương thức xử lý phù hợp. Bên dưới là phương thức xử lý thường làm nhất có thể cứu nguy cho quý khách trong mọi trường hợp.
  Bước 1: Quý khách truy cập trang web iforgot.apple.com /điền email Apple ID của quý khách hàng vào ô Nhập ID Apple của bạn để bắt đầu và nhấn Tiếp tục.
  [​IMG]
  Bước 2: Bạn đọc được lựa chọn 1 trong 2 cách mà bạn còn nhớ:
  • Email khôi phục: Apple sẽ gửi Email thông báo cho bạn để lấy lại pass.
  • Câu hỏi bảo mật: bạn cần trả lời đúng câu hỏi bảo mật để khôi phục mật khẩu / Rồi nhấp chọn Tiếp tục.
  Bước 3: Nếu bạn đọc chọn phương thức lấ lại pass bằng Email, Apple sẽ gửi một thông báo đến tải khoản Email mà bạn đọc đã đăng ký trước đó để khôi phục Apple ID.
  Bước 4: Quý khách chỉ cần vào Email click vào đường link mà Apple gửi/ nhấp vào Đặt lại bây giờ / tiến hành cài pass mới là xong.
  Rất dễ dàng phải không nào, Chúc bạn đọc lấy lại được mật khẩu Apple ID của mình nhé!
   

Chia sẻ trang này