Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Khi chọn nhà thầu vách ngăn vệ sinh hãy nghiên cứu kỹ bí mật công ty chúng tôi tiết lộ

Thảo luận trong 'Quán ăn - Cafe - Món ngon' bắt đầu bởi th0036, 6/7/17.

 1. th0036

  th0036 Member

  Hiểu được tâm lý khách hàng luôn mong muốn được giá rẽ nhất mà sản phẩm thì vẫn phải chủng loại đó hoặc thương hiệu đó. Chính vì vậy thì trường bất cứ ngành hàng nào cũng có hàng thật và hàng nhái. Thị trường Vách ngăn toilet cũng không tránh được qui luật đó. Tấm compact hpl cũng có loại 1 và loại 2 (hàng nhái loại 1). Tấm compact hpl là sản phẩm chính chiếm 70% tổng giá trị giá thành của hệ vách ngăn toilet. Thông thường các nhà thầu không trung thực sẽ thực hiện trà trộn tấm compact hpl loại 1 và loại 2 vào trong hạng mục vách ngăn toilet. Mục đích của họ là muốn gia tăng lợi nhuận hoặc là để trúng thầu nên phải giảm giá rất thấp vì vậy buộc phải trà trộn hàng nhái để đảm bảo lợi nhuận mong muốn. Vì tấm compact hpl loại 2 rẻ hơn nhiều so với loại 1. Hệ vách ngăn toilet gồm có cánh cửa, các đố mặt trước và vách chia. Cánh cửa và đố trước: dùng tấm compact hpl loại 1 Vách chia: dùng tấm compact hpl loại 2 Tại sao lại trộn tấm như vậy, bởi vì tấm compact hpl loại 2 dễ cong vênh. Mà nếu dùng làm cánh cửa thì trong một thời gian ngắn cánh cửa sẽ cong => chủ đầu tư sẽ phát hiện ra ngay. Tấm compact hpl loại 2 dùng làm vách chia thì sau này dù có cong vênh cũng khó phát hiện hơn. Đặc điểm của tấm compact hpl loại 2vách ngăn vệ sinh nhìn rất giống tấm loại 1 nên cực kỳ khó phát hiện được.
  Nói như vậy thì làm thể nào chúng tôi có thể biết được?
  Không để các Bạn chờ lâu xin chia sẽ bí quyết phân biệt rất khó này: Tấm compact hpl loại 1: có bề mặt rất mịn; cân nặng khoảng 18 kg/m2. Tấm compact hpl loại 2: bề mặt sần sụi hơn; cân nặng khoảng 16 kg/m2 Các Bạn hãy kiểm đưa tay sờ bề mặt tấm kiểm tra thật kỹ điều này nhé hoặc dùng cân kiểm tra. Dùng tay nhấc 2 tấm lên thì hơi khó đoán được nặng nhẹ khác nhau, tốt nhất là dùng cân
  Nhược điểm của tấm compact hpl loại 2 là gì
  – Dùng một thời gian thì bề mặt tấm bị rộp lên như nổi mụn trứng cá.
  – Tấm dễ cong vênh, chịu va đập kém.
  – Không chịu được ngoài trời và môi trường thường xuyên tiếp xúc với nước như phòng tắm . Bây giờ các Bạn đã như hiểu ra phần nào thủ thuật của một số nhà thầu không chân chính trong hệ thống vách ngăn toilet rồi. Chúc các Bạn luôn cẩn thận kiểm tra hệ vách ngăn toilet dự án của mình để không phải nói 2 từ giá như sau này.

  Cách phân biệt tấm compact trung quốc và tấm compact malaysia
  Trong thời gian thi công vách ngăn vệ sinh một số khách hàng có chia sẽ với chúng tôi là làm thế nào để phân biệt được tấm Compact HPL Trung Quốc và tấm Compact Maica Malaysia. Bời vì giá thành của 2 loại tấm này là chênh lệch rất lớn, mà nhìn bề ngoài thì rất giống nhau.
  Trong bài viết này. sẽ chia sẽ cho các bạn cách phân biệt tấm compact Trung Quốc và tấm compact Malaysia. Các bạn cũng đã biết rồi đơn giá trên 1 m2 tấm compact Malaysia có giá cao hơn gấp đôi tấm compact Trung Quốc. Vậy nên việc PHẢI phân biệt được tấm compact Malaysia và tấm compact Trung Quốc là vô cùng quan trọng.Cách nhận biết tấm Compact Malaysia
  Lát cắt của tấm có màu đen tuyền, bóng và rất mịn.
  Khi dùng máy cưa cắt tấm thì rất ít bụi và dễ
  Trên cùng một kích thước thì tấm compact Malaysia nhẹ hơn
  Rất khó phai màu theo thời gian và kể cả khi lắp đặt ngoài trời.
  Nhiều màu sắc để lựa chọn
  Chỉ có tấm khổ lớn kích thước 3650 x 2440
  Cách nhận biết tấm Compact HPL Trung Quốc vách ngăn vệ sinh
  Lát cắt của tấm có màu đen mờ, không bóng và ít mịn
  Tấm rất cứng, phải dùng lưỡi cắt chuyên dụng mới cắt được tấm và khi cắt tấm thì bụi bay mù mịt.
  Tấm cầm nặng tay hơn.
  Độ bền màu của tấm không cao bằng tấm compact Malaysia. Nếu lắp đặt ngoài trời thì chỉ trong thời gian ngắn màu gốc sẽ nhạt đi thấy rõ.
  Ít màu sắc để lựa chọn
  Khổ tấm nhỏ kích thước 1830 x 1530 , 1830 x 1240 và 1830 x 2440.
  tấm compact Malaysia
  Compact HPL Malaysia Compact HPL Trung QuốcMép cắt : Đen tuyền bóng , mịn Đen mờ, không mịn bằng
  Cân nặng: Nhẹ hơn Cầm nặng tay hơn
  Màu: Nhiều màu sắc Ít màu để lựa chọn,
  Độ bền: Rất lâu phai màu nhanh phai màu hơn
  Cắt tấm: dễ, ít bụi khó, nhiều bụiNói tóm lại khi lắp đặt vách ngăn vệ sinh để phân biệt được tấm Compact Malaysia và tấm Compact Trung Quốc các Bạn chỉ chú ý điều sau:
  Lát cắt tấm compact Malaysia có màu đen tuyền và mịn.
  Đây chính là điều mà tấm compact Trung Quốc không có nên một số đơn vị nhà thầu vẫn tìm ra được tuyệt chiêu để làm cho mép cắt của tấm compact Trung Quốc có màu đen tuyền, mịn tương tự như tấm compact Malaysia.
  Đến đây một số Bạn hỏi tôi vậy thì phải làm thế nào để biết được điều trên chứ?
  Bài viết sau tôi sẽ Bật mí cho các Bạn tuyệt chiêu mà các Nhà thầu đang áp dụng để biến MÉP CẮT TẤM COMPACT TRUNG QUỐC THÀNH MÀU ĐEN TUYỀN VÀ MỊN nhé.
   
 2. th0036

  th0036 Member

  Thiết bị nội thất là linh hồn của căn phòng khách bởi nó đóng vai trò vô cùng quan trọng khi bạn có nhu cầu sắm cho căn phòng khách gia đình mình. Việc lựa chọn nội thất không quá khó khăn cầu kì như bạn nghĩ, việc hiểu được những công năng của từng thiết bị cùng kiển dáng của tứng loại nội thất sẽ giúp bạn có sự lựa chọn dễ dàng, làm tăng tính thân thiện và sang trọng cho căn phòng khách gia đình mình.
  Trong gia đình phòng khách luôn đóng một vai trò khá qua trọng, bởi vậy nó thường được ưu tiên với không gian phòng có diện tích lớn nhất trong gia đình. Trong bài viết “ Cách chọn lựa thiết bị nội thất tăng tính sang trọng cho phòng khách” sẽ giúp bạn.
  Với việc sắm cho căn phòng khách gia đình mình một chiếc tủ hoặc kệ sẽ giúp căn phòng khách gia đình bạn trở nên gọn gàng hơn khi để đồ vật đúng nơi quy định, trưng bày những món quà lưu niệm hoặc những kỷ vật đáng giá. Bạn nên chọn loại tủ có màu gỗ tự nhiên sẽ giúp căn phòng trở nên thân thiện.
  Ghế Sofa sẽ tạo sự độc đáo cho căn phòng khách của bạn, việc lựa chọn những mẫu sofa hợp lý là một điều khó khăn nếu bạn không phải là một nhà thiết kế bởi nó phụ thuộc phần lớn vào gu thẩm mỹ, phong cách sống của bạn trẻ trung, sang trọng,..
  Trang thiết bị văn phòng là yếu tố vật chất cần thiết cho hoạt động văn phòng. Tùy theo mức độ phát triển của nên kinh tế và nhu cầu thực tiễn của công tác văn phòng mà người ta trang bị những máy móc, đồ dùng cần thiết khác nhau
  Trang thiết bị của từng văn phòng của chúng tôi được thiết kế đảm bảo sức khoẻ lao động cũng như thẩm mỹ nhằm cung cấp môi trường làm việc tối ưu theo một phong cách hiện đại và đương đại - bàn làm việc 190
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 4. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 5. kienan6688

  kienan6688 Member

Chia sẻ trang này