Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

gm06 - định vị xe máy của viettech

Thảo luận trong 'Xe máy - linh kiện xe máy' bắt đầu bởi tbha6991, 1/10/17.

 1. tbha6991

  tbha6991 New Member

  Viettech vừa nhập thiết bị định vị xe máy gm06 với rất nhiều tính năng nổi bật. Với sản phẩm camera X9 mang đến sự chuyên nghiệp trong việc theo dõi và giám sát. Sản phẩm camera hành trình này là một sản phẩm được đánh giá là camera hành trình tiên tiến nhất năm 2017. Tính năng nổi bật nhất của camera hành trình X9 với 2 máy quay camera, kết nối wifi và 3G chuyên nghiệp và ưu việt. Và ngoài tính năng nổi bật này thì thiết bị định vị xe máy gm06 có những tính năng gì khác? Hãy cùng Viettech GPS tìm hiểu nhé!

  Thiết bị định vị xe máy gm06 là thiết bị có chức năng và có nhiệm vụ là ghi lại toàn bộ hình ảnh trong lộ trình của xe khi tham gia giao thông. Sản phẩm camera hành trình ô tô C3 ghi lại hình ảnh có độ sắc nét cao, có góc quay rất rộng. Đồng thời camera X9 rất nhỏ gọn và rất dễ dàng để có thể sử dụng.

  [​IMG]

  Tính năng của thiết bị định vị xe máy gm06 là:
  + Camera hỗ trợ ghi hình full hd và có thể lựa chọn chế độ ghi hình thấp hơn để có thời gian ghi hình lâu hơn.
  + Được hỗ trợ và tích hợp chíp GPS để báo tốc độ và tọa độ, vị trí quay khi xem lại video qua phần mềm X9 player.
  + Trang bị bộ cảm biến G-sensor mới nhất giúp bảo vệ video đang ghi khi có va chạm, sự cố. Bên cạnh đó với cảm biến này giúp camera hành trình lưu lại những hình ảnh chân thực rõ nét nhất. Giờ đây dù có ở trong môi trường thiếu ánh sáng bạn cũng không cần lo lắng về chất lượng hình ảnh thu được.
  + Ống kính góc rộng 1700 bao quát hết hình ảnh trước taplo
  + Tự động ghi hình khi khởi động xe, khi bạn lên xe không cần phải làm thêm 1 thao tác nào khác chỉ việc di chuyển thiết bị tự hoạt động.
  + Chức năng zoom video khi đang quay, bạn muốn soi biển số của xe trước mặt thì quá là đơn giản với camera hành trình X9 có GPS.

  Tìm hiểu thêm: http//lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

  [​IMG]
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này