Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Giảm cân có trị được rạn da sau sinh không?

Thảo luận trong 'Hướng dẫn làm đẹp' bắt đầu bởi Dầu dừa Đà Nẵng, 13/1/18.

 1. Các chị em trong giai đoạn có thai thường áp dụng điều trị rạn da sau sinh tại nhà, trong đó có một lầm tưởng sai lầm về việc giảm cân để trị rạn da sau sinh.

  Giảm cân hoàn toàn không thể trị được rạn da sau sinh, tuy nguyên nhân bị rạn da chủ yếu do tăng cân đột ngột, nhưng việc giảm cân không giúp vết rạn mờ đi. Giảm cân đột ngột khiến làn da của bạn trở nên nhăn nheo, kèm theo các vết rạn không thể được trị khỏi khiến da thiếu sức sống vô cùng.

  Nếu muốn điều trị rạn da sau sinh tại nhà, các bạn có thể áp dụng cách trị rạn da sau sinh bằng dầu dừa: https://www.youtube.com/watch?v=RnQ-e7eSzy4&list=PLGxlvxXwGJplLzKzpm8QOiWcLidfYf5rq. Đây là một cách an toàn, đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà.

  [​IMG]
  Khi điều trị rạn da, đối với cân nặng các bạn nên giữ ổn định, tránh tăng hoặc giảm quá nhanh, để tránh khiến tình trạng làn da trở nên tệ đi. Nếu đang mang thai, các chị em cần tăng cân theo đúng lộ trình mà bác sĩ đề ra. Tránh cố gắng ăn thật nhiều vì đây là một quan niệm sai lầm, phản khoa học.

  Khi điều trị rạn da sau sinh, các bạn lưu ý:

  • Cung cấp các dưỡng chất tốt cho da như vitamin E

  • Uống nước đầy đủ mỗi ngày

  • Tránh tiếp xúc vùng da rạn với ánh nắng mặt trời

  • Tẩy tế bào chết để phục hồi làn da bị hư tổn

  • Sử dụng dầu dừa hoặc các loại tinh dầu giúp tái tạo da
  Tóm lại, việc giảm cân hoàn toàn không giúp bạn điều trị rạn da mà sẽ khiến chúng trở nên tệ đi. Thay vì thế các bạn hãy áp dụng những phương pháp điều trị tự nhiên và hiệu quả hơn.
   

Chia sẻ trang này