Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

định vị xe máy wetrack2 đến từ viettech

Thảo luận trong 'Xe máy - linh kiện xe máy' bắt đầu bởi tbha6991, 29/9/17.

 1. tbha6991

  tbha6991 New Member

  Hiện nay, một vấn đề tệ nạn xảy ra phổ biến ở Việt Nam đó chính là tình trạng đánh cắp tài sản, nhất là phương tiện ô tô, một phương tiện cá nhân được sử dụng rộng rãi và là phương tiện rất dễ có thể lấy cắp bởi kẻ xấu. Chính vì vậy bạn nên có biện pháp bảo vệ ô tô cảu mình. Nên Viettech GPS xin giới thiệu Thiết bị định vị xe máy wetrack2. Một sản phẩm mang đậm chất thương hiệu của viettech.

  Thiết bị định vị xe máy wetrack2 là một thiết bị được thiết kế rất nhỏ gọn được thiết kế theo Theo QCVN31/2014-BGTVT khi kết hợp với cảm biến đo mức nhiên liệu cao cấp giúp các doanh nghiệp có thể quản lý được lượng nhiên liệu cho vào và lượng nhiên liệu đã tiêu thụ. Bên cạnh đó, giám sát hành trình quản lý nhiên liệu doanh nghiệp còn có thể giám sát hành trình xe cùng với trạng thái khác về những thông tin cần thiết cho việc quản lý xe tốt nhất, tăng hiệu quả kinh doanh.

  [​IMG]

  Ứng dụng và lợi ích chung của thiết bị định vị xe máy wetrack2:
  - Giúp các bậc phụ huynh có thể yên tâm khi đưa con cái đi học bằng xe máy Taxi Ôm.
  - Giúp khách hàng sử dụng xe máy Taxi ôm có thể tìm lại đồ để quên, người bị thất lạc nhanh chóng nhất.
  - Giúp các kinh doanh, các hãng taxi xe ôm có thể điều hành hệ thống di chuyển nhanh chóng, chính xác, kịp thời nhất để nâng cao chất lượng phục vụ, tạo ra mối quan hệ thân thiện, tốt nhất với khách hàng.
  - Giúp các hãng taxi có thể quản lý chính xác, thống kê đầy đủ các thông tin về điểm đỗ, điểm đi, thời gian dừng đỗ, giờ có khách, mức tiêu thụ nhiên liệu của xe,…từ đó giúp tăng doanh thu, giảm chi phí.
  - Giảm các hành vi gian lận doanh thu, giảm mọi hành vi ăn cắp nhiên liệu xăng dầu, rút ngắn quãng đường đi.
  - Phòng ngừa bị đánh cắp xe, mất xe nhờ thiết bị giám sát hành trình có thể xác định vị trí, tọa độ của xe chính xác nhất.
  - Để có được thiết bị giám sát hành trình xe máy Taxi Ôm hoạt động chính xác, sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất và dịch vụ lắp đặt thiết bị giám sát hành trình tốt nhất hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho Việt Tech GPS, đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị giám sát hành trình xe ô tô, xe tải, xe máy, xe taix,…uy tín hàng đầu hiện nay, phục vụ quý khách hàng trên toàn quốc, nhanh chóng và tốt nhất cho mọi nhu cầu của quý khách hàng về sử dụng giải pháp gắn thiết bị giám sát hành trình.

  Liên hệ: http//lapdinhvi.com/dm/thiet-bi-dinh-vi-xe-may

  [​IMG]
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này