Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Cách để dùng pin của Apple iPhone 7 + lâu không tưởng

Thảo luận trong 'Mua bán điện thoại' bắt đầu bởi thanhthanh69, 27/7/17.

 1. thanhthanh69

  thanhthanh69 New Member

  Khi sử dụng điện thoại thông minh nói chung & điện thoại iPhone 7 + nói riêng, người tiêu dùng luôn tự hỏi làm ra làm sao để ké dài thời lượng sử dụng pin một cách tối ưu nhất. Bên cạnh đó ai cũng kêu than rằng pin iPhone không khi nào đủ sử dụng trong một ngày, hãy cùng NTShop khám phá 5 mẹo nhỏ giúp đỡ bạn sử dụng pin điện thoại iPhone hiệu suất cao hơn trong bài viết tiếp sau đây nhé.

  1. Tuyệt chiêu sạc pin khoa học

  [​IMG]

  Hạn chế cao nhất việc để pin iPhone 7 Plus tụt đến chỉ từ 1-2% mới cắm sạc. Theo khuyến nghị của những chuyên gia kỹ thuật Apple, chúng ta nên cắm sạc cho điện thoại iPhone khi pin còn trong vòng từ 30-70%. Nếu sạc pin trong vòng này thì iPhone của doanh nghiệp sẽ giữ đc dung lượng lâu dài so với việc để pin gần cạn rồi mới sạc.

  2. Sử dụng tính năng tiết kiệm ngân sách pin

  Khi pin xuống mức 20%, hệ thống sẽ hỏi bạn vẫn muốn kích hoạt cơ chế tiết kiệm chi phí pin hay không. chế độ này khi đc kích hoạt sẽ khiến giảm sáng màn hình một chút và hạn chế phần mềm chạy ngầm, do đó hãy luôn dùng tính năng này khi bạn muốn nối dài thời hạn sử dụng pin điện thoại Apple iPhonePlus.

  3. Không nên thoát ứng dụng mọi lúc

  [​IMG]

  Chúng ta vẫn thường lầm tưởng rằng tắt hết những ứng dụng trên điện thoại iPhone 7 + sẽ giúp pin hoạt động dài lâu. Bạn có biết? Chính Apple đã cho biết thêm việc thoát ứng dụng một cách thủ công (nhấn 2 lần nút trang chủ & kéo phần mềm lên trên) sẽ khiến thiết bị tốn pin hơn so với việc nếu vẫn để ứng dụng ở đó. Việc thoát phần mềm ra sẽ khiến máy phải tốn tích điện để khởi động lại nhiều hơn nữa. Hãy yên tâm rằng nếu để yên phần mềm ở đó thì đó sẽ ảnh hưởng "đóng băng” & trọn vẹn không làm không tiêu tốn khoáng sản của máy.

  4. Lưu ý môi trường sạc pin

  [​IMG]

  Hạn chế sạc trong những môi trường xung quanh bất lợi cho pin như nơi ẩm thấp, để điện trong ốp lưng dày... Vì khi sạc, pin sẽ trở nên nóng hơn đôi chút & nhiệt độ cao sẽ làm giảm dung tích pin đi rất nhiều, đồng thời cũng tăng tỉ lệ cháy nổ.

  5. Hạn chế sử dụng iPhone liên tục trong quá trình dài

  [​IMG]

  Nhiệt độ quá cao hay cực thấp sẽ ảnh hưởng xấu đến thời lượng sử dụng pin. được biết pin trong 7 Plus iPhone có tầm hoạt động Gia Công là 0 đến 35 độ. đó là Lý Do Vì Sao càng sử dụng lâu khiến máy nóng lên thì pin càng nhanh hết hơn bình thường. Đừng sử dụng điện thoại thông minh liên tục mà hãy để nó "nghỉ" để giảm nhiệt, giúp sử dụng pin điện thoại iPhone có tuổi thọ cao hơn.
   
 2. ngocvncom

  ngocvncom New Member

  thì ra là có cách như này
   
 3. Điều 1 2 3 dính hết, mình toàn để 1-2% mới sạc, không bật tiết kiệm pin + xài cái nào xong tắt cái đó liền :))
   
 4. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   
 5. nontakjaba

  nontakjaba Member

  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này