Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Cách chọn công suất quạt công nghiệp phù hợp cho các nhà máy sản xuất

Thảo luận trong 'Điện tử - gia dụng' bắt đầu bởi cuongnguyen2909, 22/11/17.

 1. Công suất quạt công nghiệp sẽ ảnh hưởng đến mức độ gió tạo ra ngoài không gian. Bởi vì đó, các nhà máy sản xuẩt thường lựa chọn các loại quạt công nghiệp công suất lớn để đáp ứng cho nhu cầu phát triển.

  Quạt công nghiệp công suất lớn bao gồm các loại quạt không giống nhau. Tùy vào công dụng sử dụng mà quạt được chia gồm các loại như sau.

  1. Quạt cây công nghiệp đứng công suất lớn 750 tphcm
  Quạt cây công nghiệp đứng công suất lớn hay còn gọi là quạt cây công nghiệp là dạng quạt đặt nền, có tính cơ động cao hơn rất nhiều so với máy quạt treo tường.

  Quạt cây công nghiệp có phần thân bằng cọc inox dạng rút tiện lợi. Bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh chiều cao của quạt tương thích với vị trí cần làm mát.

  Bên cạnh đó, nhờ có phần chân đế vững chắc được đặt trên nền mặt phẳng như sàn nhà nên khi sử dụng, quạt cây công nghiệp có thể chạy an toàn với công suất lớn nhất mà không rung lắc. [​IMG]

  Ảnh quạt đứng công nghiệp Hoàn Cầu 750 với công suất tiêu thụ đạt 290W


  Ưu điểm:
  - Không tốn công lắp đặt. Mua về áp dụng được ngay
  - Có thể di chuyển quạt tới nhiều địa điểm khác nhau
  - Việc vệ sinh quạt tiến hành đơn giản, tốn ít thời gian
  - Phạm vi làm mát tương đối rộng

  Với những không gian rộng lại thường xuyên di chuyển quạt khắp mọi nơi, bạn nên chọn mua quạt cây công nghiệp đứng cho tiện lợi.


  Xem them quat cong nghiep tai: http://hoancau.com.vn/danh-muc-san-pham/quat-cong-nghiep

  2. Quạt công nghiệp treo tường
  Quạt công nghiệp treo tường hay còn gọi là máy quạt treo tường được thiết kế gồm có phần cánh quạt, lồng quạt, hộp động cơ quạt, phần thân quạt được thiết kế gọn gàng để treo tường.

  [​IMG]

  Ảnh quạt công nghiệp treo tường Hoàn Cầu cho chuyên dùng cho các nhà máy sản xuẩt


  Ưu điểm:
  - Không chiếm diện tích mặt nền sàn nhà
  - Vì hướng gió từ trên cao xuống nên phạm vị làm mát rộng
  Nếu không gian cửa hàng của bạn hạn chế hoặc đã bố trí chỗ ngồi, vị trí cố định như nhà hàng, hội trường, nhà máy, xí nghiệp…thì nên chọn máy quạt treo tường là phù hợp hơn cả.

  3. Quạt hút công nghiệp

  Quạt hút công nghiệp được áp dụng nhiều trong các nhà xưởng với đông nhân công và đủ các loại mùi khác nhau. Loại này có công suất quạt công nghiệp lớn, giúp hút hết các mùi khó chịu, trả lại bầu không khí thoải mái hơn trong nhà xưởng. [​IMG]

  Một số loại quạt hút công nghiệp thường dùng


  Mục tiêu của quạt hút công nghiệp giúp lưu thông không khí và đào thải các khí nặng mùi quanh khu vực có diện tích lớn tại các nhà xưởng.

  Các loại quạt hút bụi công nghiệp với công suất lớn được chế tạo nhằm phục vụ những nhu cầu của khách hàng về việc hút bụi và vận chuyển bụi, đồng thời cho phép dòng khí đi qua quạt có thành phần bụi cao, kích thước của bụi lớn. [​IMG]

  Ảnh quạt thông gió công nghiệp vuông chuyên dùng cho nhà máy sản xuẩt

  [​IMG]

  hệ thống lắp ráp hàng loạt


  Công suất quạt công nghiệp mạnh nên phù hợp với tất cả các loại nhà xưởng như: nhà máy bông, nhà máy dệt, các nhà máy sợi hóa học hay nhà máy dệt kim, cũng như lắp ráp trang bị điện và điện tử, v.v… [​IMG]

  Quạt vuông công nghiệp sử dụng trong nhà máy


  Tùy theo mục đích áp dụng mà quạt công nghiệp được thiết kế rất đa dạng về kiểu dáng cũng như công dụng không giống nhau.

  [​IMG]

  Ảnh quạt hút công nghiệp Hoàn Cầu dạng tròn

  [​IMG]

  Ảnh quạt hút công nghiệp Hoàn Cầu dạng vuông


  4. Quạt công nghiệp điện cơ giá bao nhiêu

  hoancau.com.vn chuyên cung ứng các loại quạt công nghiệp với đa dạng mẫu mã mà kích thước khác nhau cho người tiêu dùng lựa chọn . Tùy vào loại sản phẩm, mẫu mã, kích thước và thông số...do đó sẽ có mức giá khác biệt.
  Sản phẩm của chúng tôi luôn chắn chắn là hàng chính hãng, bảo hành trên toàn quốc, các sản phẩm đều đạt danh hiệu hàng tiêu dùng chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn.

  quat cong nghiep va cac thiet bi khac: hoancau.com.vn
   

Chia sẻ trang này