Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

Biểu hiện để nhận biết bị rạn da khi mang thai

Thảo luận trong 'Hướng dẫn làm đẹp' bắt đầu bởi Dầu dừa Đà Nẵng, 30/12/17.

 1. Biểu hiện nhận biết rạn da khi mang thai?

  Khi mang thai, có đến 80% các chị em sẽ xuất hiện các vết rạn ở vùng bụng, đây là một tin không vui khi mà những vết rạn này đem đến một sự tự ti về vóc dáng cho phụ nữ.

  Các vết rạn sẽ bắt đầu được nhìn thấy rõ vào khoảng tháng thứ 4 trở đi, lúc mà thai nhi phát triển nhanh hơn. Trong giai đoạn này, các bà mẹ nên tìm hiểu trước những lưu ý và phương pháp trị rạn da cho phụ nữ trước và sau sinh, điều trị càng sớm có thể nhanh đẩy lùi và hạn chế sự phát triển của những vết rạn.

  [​IMG]
  Các vết rạn xuất hiện thường kéo dài như các đường rãnh, màu đỏ thâm hoặc đỏ nhạt, và không thể tự mờ đi mà phải áp dụng trị liệu. Sau khi mang thai, các vết rạn có thể trở nên rõ ràng và xấu xí hơn khi da co nhúm lại, chúng có màu trái ngược so với nước da của bạn. Điều này càng đem lại sự xấu xí cho làn da của bạn.

  Những phụ nữ có khả năng cao bị rạn da khi mang thai gồm:

  • Đã từng bị rạn da trước đó

  • Tăng cân quá nhanh

  • Tính di truyền

  • Lười vận động

  • Thiếu dưỡng chất


  Có khá nhiều phương pháp trị rạn da sau sinh, chẳng hạn như trị rạn da sau sinh bằng dầu dừa cũng là một cách tốt, bởi dầu dừa là một tinh chất thiên nhiên an toàn và đa năng. Các bà mẹ có thể sử dụng được cả khi mang thai và lúc cho con bú.

  Nỗi ám ảnh bị rạn da là một điều nhiều chị em lo sợ, không chỉ riêng vùng bụng mà vết rạn còn có thể xuất hiện ở vùng đùi, tay khi mang thai. Vì thế việc trị liệu nhanh chóng là điều quan trọng khi có thể giảm thiểu được sự phát triển cũng như dễ dàng đẩy lùi chúng hơn.
   

Chia sẻ trang này