Dismiss Notice

Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc

Open Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc - CLick Vào Diễn đàn Đô Thị Địa Ốc để đăng tin link dofollow

4 lầm tưởng về rạn da mà bạn nên biết ngay lập tức

Thảo luận trong 'Hướng dẫn làm đẹp' bắt đầu bởi Dầu dừa Đà Nẵng, 13/1/18.

 1. Rạn da là một hiện tượng thường thấy, tuy nhiên, có 4 lầm tưởng về rạn da mà các bạn nên biết ngay lập tức sau đây.

  Không thể trị khỏi vết rạn da

  Rạn da hoàn toàn có thể được trị khỏi, tuy nhiên các bạn cần chữa trị rạn da càng sớm càng tốt, để càng lâu sẽ càng khó làm mờ vết rạn.

  Ngoài ra, các bạn có thể phòng ngừa trước rạn da khi dự đoán thời gian chúng có thể xuất hiện, ví dụ đối với phụ nữ thì giai đoạn mang thai là lúc dễ bị rạn da nhất. Các chị em có thể áp dụng những mẹo trị rạn da sau sinh để ngừa vết rạn hiện ngày một chằng chịt.

  Rạn da không xuất hiện ở người gầy hay đàn ông

  Như được biết rạn da gây ra bởi nguyên nhân tăng cân đột ngột làm da đứt gãy các yếu tố, chính vì thế rạn da có thể xuất hiện ở cả đàn ông, hay những người gầy (trong trường hợp họ tăng cân đột ngột).

  Rạn da có thể tự biến mất

  [​IMG]

  Tuy rạn da có thể được trị khỏi, nhưng chúng không thể tự biến mất. Cần áp dụng phương pháp đúng đắn để có thể trị khỏi hoàn toàn vết rạn. Đối với các chị em đang mang thai, ở trong một thời điểm khá nhạy cảm thì nên tìm hiểu cách trị rạn da sau sinh bằng dầu dừa, đây là phương pháp đơn giản, hiệu quả và an toàn cho mẹ và bé.

  Giảm cân là một cách để chữa trị rạn da

  Đây là một lầm tưởng về rạn da nghiêm trọng, tuy rạn da gây ra bởi việc tăng cân, nhưng bạn không thể đẩy mờ vết rạn bằng việc giảm cân. Giảm cân nhanh chóng sẽ khiến làn da trở nên nhăn nheo và xấu xí, cùng với các vết rạn sẽ làm da thiếu sức sống vô cùng.

  Tóm lại, các bạn cần hiểu đúng vấn đề, tránh những lầm tưởng về rạn da dẫn đến sử dụng phương pháp chữa trị sai lầm. Nếu các chị em gặp phải vấn đề rạn da sau sinh, các bà mẹ nên trị rạn da sau sinh tại nhà, tránh ra ngoài, tiếp xúc vùng da rạn với ánh nắng mặt trời nhé.
   

Chia sẻ trang này